Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Phụ kiện áp lực

Phụ Kiện Hàn Thép Rèn - Forged Steel Socket Weld là thiết bị lắp đường ống được định nghĩa như là một phần được sử dụng trong một hệ thống đường ống, để thay đổi hướng, phân nhánh hoặc cho sự thay đổi của đường kính ống. Được ứng dụng trong hệ thống đường ống áp lực cao trong lĩnh vực xăng dầu, đóng tàu, hơi, khí, ...

SAIGON KINHBAC Co.,Ltd (SKB). Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ kiện đường ống nối ren áp lực - Nút bịt ren trong áp lực, cà rá ren áp lực, hai đầu ren áp lực, nút bịt ren ngoài áp lực, nối ren trong áp lực, co ren 45o áp lực, co ren áp lực. Tiêu chuẩn ASME B16.11, JIS B2316, MSS SP-79, BS 3799….

Socket Weld (SW) là phụ kiện áp suất cao được sử dụng trong các quá trình công nghiệp khác nhau.

- Chúng được sử dụng ở những nơi có đường ống làm việc là vĩnh viễn và được thiết kế để cung cấp các đặc tính dòng chảy tốt.

- Sản xuất theo tiêu chuẩn ASME B16.11. Các tiêu chuẩn B16.11 bao gồm xếp áp nhiệt độ, kích thước, dung sai, đánh dấu, và yêu cầu vật liệu carbon giả mạo và thép hợp kim.

Phụ kiện áp lựcPhụ kiện áp lực ( forged fittings) chia làm hai loại , loại ren ( threaded forged fittings) và hàn lồng ( socket weld forged fitings) thường được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME B16.11 , MSS SP 75, MSS SP 83, vật liệu thép A105 hoặc inox chúng chủ yếu được gia công bằng phương pháp rèn, các size thường từ 3/8" - 4" ,. Áp lực chủ yếu từ 2000#, 3000#, 6000#, 9000#. tuy nhiên thường sử dụng nhất là 3000# và 6000#, Công ty Hồng Quang nhập khẩu chủ yếu các mặt hàng thuộc 2 cấp áp lực này, nên hầu như hàng loại này là có sẵn.

Thêm nữa các phụ kiện ren áp lực ( Threaded forged fittings) có hệ ren chủ yếu theo tiêu chuẩn Mỹ kí hiệu NPT. Ngoài ra hệ ren chuẩn BS cũng được nhà máy chấp nhận.

Các phụ kiện áp lực thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống, chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây bao gồm phụ kiện hàn lồng ( socket weld forged fittings) và phụ kiện ren ( threaded forged fittings):

Nhánh nối áp lực ( forged olet fittings)

Nhánh nối là loại vật tư đặc biệt của phụ kiện áp lực , được dùng để thay thế cho tê giảm, nó cũng để nối rẽ nhánh 90 độ và nối cho nhánh đường ống có kích thước nhỏ hơn, có thể từ ống có kích thước lớn về kích thước nhỏ hơn rất nhiều như Sockolet size 12" x 1/2". Sử dụng các nhánh nối thuận tiện khi thi công, và bảo trì bảo dưỡng, hoặc lắp đặt thêm 1 đường ống mới. Khi thi công chỉ việc khoét lỗ nhỏ rồi lắp chúng vào mà không cần phải cắt 1 đoạn ống như sử dụng tê nối.

Rắc co thường được sử dụng trong hệ thống đường ống áp lực, nơi mà cầu việc tháo lắp thường xuyên.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Rắc co thường có 3 phần hai phần được nối với 2 đầu ống, phần còn lại dùng nối 2 đầu ấy với nhau. Và nó có 2 dạng nối là ren và hàn lồng ( threaded ends and socket weld ends)

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép như ống thép đúc, ống thép mạ kẽm,ống thép hàn (đen),thép hình H,U,I,V, ...phụ kiện hàn,phụ kiện ren, mặt bích. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng về sắt thép của các hãng nối tiếng và uy tín trên thế giới cho các dự án dầu khí, gas, các khu công nghiệp, các công trình công nghiệp và dân dụng.

Chuyên cung cấp Van công nghiệp,

Điện thoại và thiết bị sẽ phát ra âm báo rất to khi điện thoại và ví cách nhau 10m, 20m, 30m (do bạn cài đặt). Bạn dễ dàng nhận lại được điện thoại hoặc ví bị bỏ quên hay đánh rơi ngay lập tức.
++ Hiển thị vị trí của ví trên bản đồ lần gần nhất điện thoại và ví còn kết nối, tracking vị trí của ví trên bản đồ theo khoảng thời gian (do bạn cài đặt, ví dụ mỗi 30s một)
++ Sefie từ chính thiết bị để trong ví của bạn mà không cần phải chạm vào điện thoại
++ Thiết bị không cần xạc, không cần sim, dùng thoải mái trong khoảng 6 tháng, thay pin mới
++ Bạn có thể dùng với bất kì vật dùng nào ngoài ví ra như chìa khóa, balo, xe, trẻ em,...

Mỗi lò hơi phải được trang bị ít nhất 2 thiết bị cấp nước. Cho phép đặt 1 thiết bị cấp nước cho những lò hơi có sản lượng nhỏ hơn 150kg/h, áp suất nhỏ hơn 4kg/cm2. Công suất của bị cấp nước phải lớn hơn ít nhất 10% so với công suất định mức của lò hơi.

Đóng kiện gỗ

Van an toàn lò hơi
– Mỗi lò hơi phải được trang bị ít nhất 1 van an toàn thông với phần chứa hơi của lò hơi. số lượng và đường kính lỗ qua của van an toàn, do người chế tạo xác định phải đảm bảo lò hơi không bị tăng áp suất quá trị số áp suất tác động mở của van ạn toàn.
Yêu cầu kỹ thuật an toàn van an toàn và thiết bị cấp nước cho lò hơi
– Áp suất tác động của van an toàn được xác định bằng 1,1 lần áp suất làm việc định mức của thiết bị có đặt van an toàn.
– Van an toàn cũng phải đặt với số lượng ít nhất 1 cái trên trên ống góp ra của bộ quá nhiệt, bộ hâm nước bằng gang.
– Van an toàn phải được nối trực tiếp vào ba lông, ống góp hay thân lò nhờ 1 ống nối. Không cho phép đặt van khoá hay lấy hơi từ ống nối này.
– Không cho phép lắp van an toàn kiểu đòn bẩy cho những lò hơi di động.
– Cấu tạo và lắp đặt van an toàn phải đảm bảo sao cho:
Trong quá trình làm việc, áp suất cân chỉnh van không bị thay đổi.
Dễ dàng kiểm tra sự hoạt động của van khi lò hơi đang làm việc.
Đảm bảo an toàn cho người vận hành khi van tác động.

2. Thiết bị cấp nước cho lò hơi
– Thiết bị cấp nước cho lò hơi có thể là:
Bơm ly tâm hay bơm pittông truyền động bằng điện hay bằng cơ.
Bơm Injector.
Những phương tiện có áp suất cao hơn áp suất trong nồi và đủ sức đưa nước cấp vào lò hợi.
– Mỗi lò hơi phải được trang bị ít nhất 2 thiết bị cấp nước. Cho phép đặt 1 thiết bị cấp nước cho những lò hơi có sản lượng nhỏ hơn 150kg/h, áp suất nhỏ hơn 4kg/cm2. Công suất của thiết bị cấp nước phải lớn hơn ít nhất 10% so với công suất định mức của lò hơi.


 


Tuyển sinh dược chính quy 2019 Tuyển sinh 3 ngành đạo tạo chính quy, Theo hình thức tuyển sinh này TẤT CẢ các thí sinh trên TOÀN QUỐC chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là: ĐÃ TỐT NGHIỆP là đã nắm chắc được
Dieu khac chan may Lông mày rậm có nên điêu khắc không?, Nhiều người cho rằng chỉ lông mày thưa mới điêu khắc, điều này hoàn toàn sai lầm, nếu lông mày xấu thì điêu khắc là lựa chọn hợp lý. Trong đó, lông
Làm thẻ apec Đối tượng được cấp Thẻ Apec là doanh nhân Việt Nam đang làm, Hai hợp đồng kinh tế năm gần nhất ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC. Tờ khai hải quan, giấy nộp thuế

- Phone: +84-908-744-256