Các dịch vụ:
* Bếp điện kaff: 0937851239

Máy thái thịt

Máy thái thịt có những loại máy nào?

    – Máy thái có hai loại chính là thái thịt cứng và thái thịt mềm (thịt cứng là những loại thịt như thịt luộc và thịt sống đông lạnh, thịt mềm là thịt tươi sống)
    Khi thái thịt đông lạnh thì các bạn không phải tiếp xúc trực tiếp tay với thịt đông lạnh vì thế mà việc thái thịt đông lạnh không còn là vất vả nữa.

Máy thái thịt làm được những gì?

    – Máy có thể thay thế được hàng trăm nhân công
    – Máy thái lát thịt có thể thái được những lát thịt mỏng từ 0- 10mm hoặc hơn(Siêu thị Quang Trung nhận đặt và chế các loại dao máy thái thịt khi bạn có yêu cầu)
    – Máy có kích thước nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu năng suất lớn, vì thế mà máy thái thịt có thể đặt ở nhà bếp có diện nhỏ.

Bếp điện từ kaff


Bếp điện từ KAFF KF-073IC là mẫu bếp điện từ mơi nhất năm 2018 với nhiều tính năng hiện đại và kiểu dáng ưu việt sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Nếu anh chị đang có nhu cầu sắp một chiếc bếp mới cho tổ ấm của mình thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mặt kính Shott Ceran Made in Germany siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt. Điều khiển cảm ứng Slider và số dạng ẩn trực tiếp trên mặt bếp

    – Dùng máy thái lát các bạn có thể đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm..
    Tại sao cần phải mua máy thái thịt:
    – Máy thái lát thịt có nhiều tính năng như trên vì vậy mà nó giảm chi chí đầu tư và quản lý nhân viên rất nhiều, chính vì thế mà máy thái thịt được các chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn tin dùng và nhìn ra được lợi thế của nó.
    – Ngoài giúp chủ đầu tư ra thì máy thái còn là cánh tay phải đắc lực cho các đầu bếp, nó giúp cho đầu bếp làm việc được thoải mái hơn rất nhiều.

Vì sao nên sử dụng máy thái thịt ngay hôm nay

Thái thịt là công đoạn mà bạn thường xuyên phải làm trong chế biến món ăn và các thực phẩm từ thịt. Công việc đơn giản, lặp đi lặp lại nhưng cũng mất khá nhiều thời gian, công sức nếu bạn phải thái khối lượng thịt lớn. Đã có lúc nào bạn đặt câu hỏi rằng có thiết bị thông minh này giúp bạn làm công việc này không. Câu trả lời chính là máy thái thịt. Với những công dụng và lợi ích mà sản phẩm này mang lại chính là lý do mà bạn nên sử dụng sản phẩm ngay hôm nay.

Máy thái thịt - Sự lựa chọn thông minh cho phương pháp thái thịt nhanh hơn

Máy thái thịt được thiết kế hoàn hảo với chức năng thái nhanh cũng như thái được khối lượng lớn, không cần lo lắng miếng dày miếng mỏng hoặc nát thịt. Đặc biết với mát thái thịt thì thịt đông lạnh cũng không còn là vấn đề khó khăn.

Bếp điện từ kaff

Tiết kiệm về gian công sức cả tiền bạc.

Thái thịt lát đều, đẹp hơn với máy thái thịt NEWSUN

2. Tìm hiểu về các loại máy thái thịt hiện nay

Đầu tiên trước khi lựa chọn máy thái thịt bạn phải xác định được rõ nhu cầu sử dụng của mình, nhờ đó tìm ra loại máy phù hợp, vì mỗi loại máy thái thịt lại có 1 chức năng chuyên dụng khác nhau chứ không như bạn nghĩ "Máy thái thịt là có thể thái được tất cả các loại thịt"

Máy thái thịt sống:

Máy thái thịt sống là loại máy có chuyên dụng thái mọi loại thịt tươi sống trong thành phần không có lẫn gân, xụn, da xương... Đặc biệt trong đó là chiếc máy chuyên thái thịt bò JZ, một sản phẩm chuyên dụng để thái thịt bò.

Phân loại các loại máy thái thịt sống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy thái thịt sống, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là các loại máy như: Máy thái thịt SS70, máy thái thịt QX250, máy thái thịt JZ, máy thái thịt DQ... Trong đó máy thái thịt SS70 phù hợp với hộ gia đình, quán ăn nhỏ, bán ít. Còn lại máy thái thịt DQ, QX, JZ thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng hơn, hộ kinh doanh quy mô lớn hơn.

Có 2 loại máy thái thịt bao gồm có lưỡi dao và không có lưỡi dao. Nếu bạn muốn chọn mua 1 chiếc máy thái thịt tối ưu chi phí và dễ dàng vệ sinh thì máy thái thịt thay được lưỡi dao là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, ưu điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là độ tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng lắp lưỡi dao nhanh chóng chỉ trong 2 phút.

Phụ kiện bếpCắt lát thịt có độ dày mỏng theo ý muốn

Điểm khác biệt lớn nhất của máy QX so với tất cả các loại máy thái thịt sống khác đó chính là việc bạn có cắt ra các lát thịt dày mỏng theo ý muốn.

Hầu hết các sản phẩm máy thái thịt sống đều có 2 trục rulo song song với nhau, trên mỗi trục rulo này có gắn hàng chục đĩa dao. Nhưng 2 trục rulo này lại được gắn cố định với hệ thống bánh răng truyền động bên trong, vì vậy bạn không thể làm gì khác với bộ lưỡi dao này.

Nhưng với máy thái thịt QX thì các lưỡi dao lại được gắn trên một bộ khung, và bộ khung này có thể đun vào 2 trục rulo và rút ra dễ dàng. Vì vậy bạn chỉ việc lắp bộ dao có độ dày mỏng theo ý bạn vào trục của máy là có thể sử dụng được rồi.

Độ dày mỏng của các bộ dao : 2mm chuyên bò tái, 2.5mm chuyên xào (né), 3mm;3.5mm;5mm chuyên dùng để kho. Vậy tổng cộng máy QX có 5 bộ dao với độ dày mỏng khác nhau.

Vệ sinh máy dễ dàng

Cũng chính bởi vì bộ dao của máy có thể dễ dàng tháo lắp nên việc vệ sinh máy mỗi khi sử dụng xong vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ việc rút bộ dao ra khỏi máy và vệ sinh thật sạch bộ lưỡi dao.

Động cơ mạnh mẽ

Với công suất mô tơ 550W thì máy thái thịt tươi sống QX có thể hoạt động liên tục được và năng suất lến đến 80kg/h.

An toàn sử dụng

Hệ thống nút bấm điều khiển vồ cùng tiện lợi và an toàn, các nút bấm được thiết kế cao, và cách nước. Ngoài ra máy được gắn thêm một nút khóa nguồn điện, rất an toàn trong trường hợp nhà có trẻ nhỏ.

Điều đặc biệt hơn, nếu bạn không gắn nắp của máy thì máy sẽ không cho hoạt động. Điều náy có tác dụng đảm bảo an toàn cho người ở gần máy, nếu không gắn nắp máy mà lưỡi dao lại quay thì vô cùng nguy hiểm.

Nếu bạn cần sản phẩm có chức năng giống với sản phẩm QX nhưng yêu cầu năng suất lớn hơn thì bạn có thể tham khảo sản phẩm máy thái thịt công nghiệp QW với năng suất lên đến 250kg/h.


Máy rửa bát công nghiệp Sử dụng máy rửa bát công nghiệp, Nếu bạn cần một chiếc máy rửa bát công nghiệp có thể sấy khô sau khi rửa thì không nên chọn chiếc máy này vì máy không có tính năng này. Cũng vì thế mà
bơm nhiệt Một số máy bơm nhiệt dùng trong công nghiệp, Máy bơm nhiệt chủ yếu được sử dụng cho hệ thống sưởi trong phạm vi gia đình. Trong phạm vi lớn hơn, tại các đơn vị không trực tiếp tham gia sản xuất
may áo thun đồng phục Nhu cầu may áo thun đồng phục đẹp, Vải thun lạnh là một loại vải trơn, có bề mặt vải mềm, mịn, khi sờ có cảm giác mát tay. Ngoài việc ứng dụng may áo thun đồng phục đẹp, vải thun lạnh

- Phone: +84-908-744-256