Các dịch vụ:
*

dây hàn lõi thuốc

Công ty đã sản xuất thành công các loại que hàn E6013, E7016, E7018, dây hàn MIG/MAG, dây hàn hồ quang chìm và dây hàn lõi thuốc. Các sản phẩm đã được 9 tổ chức Đăng kiểm Việt Nam và Quốc tế cấp chứng chỉ đạt tiêu chẩn chất lượng. Hiện chúng tôi đang nghiên cứu sản xuất que hàn trọng lực và thuốc hàn cũng như phát triển một số các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của khách hàng với mong muốn các sản phẩm của chúng tôi sẽ góp phần vào sự phát triển của ngành Công nghiệp đóng tàu và các ngành cơ khí chế tạo của Việt Nam.

Không có tiền vẫn có thể học nghề ?

Trung tâm đào tạo đã làm việc với các ngân hàng trong việc hỗ trợ cho học viên vay vốn học nghề, qua đó học viên được vay 90% giá trị học phí khóa học, thủ tục vay rất đơn giản, đây quả thật là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn đối với những bạn có hoàn cảnh gia đình khăn.

Máy ấp trứng

Cam kết giải quyết việc làm

Với phương trâm Đào tạo đi đôi với giải quyết việc làm, nhằm đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối để học viên an tâm học tập, Trung tâm đào tạo nghề đã cam kết hoản trả 100% học phí cho học viên nếu sau khi kết thúc đào tạo mà không giải quyết được việc làm ngay.

Dây hàn lõi thuốc bao gồm:
1. Vỏ dây

Vỏ dây kim loại được làm từ băng kim loại có dạng hình ống bên ngoài, sau đó được uốn thành hình chữ U hay từ dây kim loại qua định hình. Rồi được điền kín bột thuốc hàn và tóp đầy lại. Tiếp đó người ta vuốt (kéo) để giảm đường kính dây xuống kích thước cần thiết và cuốn thành cuộn với khối lượng tiêu chuẩn. Thường thì vỏ làm từ thép cacbon thấp với tính dẻo cao, nhờ đó dễ dàng gia công hơn. Dây hàn lõi bột có tiết diện ngang như trong hình vẽ trên.
2. Lõi thuốc bột

Lõi thuốc bột bao gồm hỗn hợp dạng bột của các khoáng chất giống như thuốc bọc que hàn, nhưng lại không chứa các chất dính kết và tạo hình. Chúng cũng có đặc tính giống với các chất có trong thành phần của mẻ liệu thuốc bọc bình thường hay thuốc bọc hợp kim hoá (nghĩa là chủ yếu chứa bột kim loại hoặc các fero hợp kim).

Đối với dây lõi bột mang đặc tính bình thường, lõi bột chủ yếu chứa các chất tạo xỉ mỏng, tạo khí để bảo vệ kim loại vũng hàn và cột hồ quang tránh tác động từ môi trường xung quanh nên hệ số lõi bột yêu cầu từ 10-15% là đã đủ tin cậy.

Còn dây hàn lõi bột có thêm chức năng hợp kim hoá thì hệ số lõi bột cầu lớn hơn.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Thành phần của lõi bột

Thường sử dụng các hệ xỉ dưới đây:

    Loại có tính axit: xỉ hệ TiO2. Chẳng hạn như dây lõi bột E70T-2, E70T-1
    Loại có tính bazơ hay trung tính: xỉ hệ CaCO3–TiO2. Chẳng hạn như  E70T-1;
    Loại Bazơ: xỉ hệ CaCO3-SiO2-CaF2. Chẳng hạn như  E70T-5

Dựa trên cơ sở các hệ xỉ trên mà Viện Hàn E.O.Paton đã chai thành một số loại phổ biến: -AH1, -AH2 và -AH3 trong đó có bổ sung thêm Na2SiF6.

Thường dùng kết hợp:

    Loại vỏ dày hàn tự vệ: Có chứa hàm lượng các chất khử như N2, O2 khá lớn. Bao gồm Zr, Al và Ti, thỉnh thoảng có cả Ni để gia tăng độ dai và đập ở kim loại mối hàn.
    Những hệ xỉ thường dùng: Lại chứa hàm lượng các chất tạo khí lớn hơn:

Việc dùng dây hàn tự bảo vệ khiến cho thiết bị hàn trở thành đơn giản hơn (chẳng cần đến chai khí bảo vệ, van khí, chụp khí…) và súng hàn cũng trở nên đơn giản hơn. Minh họa vẽ sau:

Sơ đồ dây hàn lõi thuốc

Hợp đồng xuất khẩu này sẽ được thực hiện trong 3 năm rưỡi, có trị giá 10 triệu USD với khoảng 500 đến 1.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

Nam Triệu hiện có hệ thống chế tạo vật liệu hàn hiện đại thuộc thế hệ mới nhất trên thế giới với công suất 9.000 tấn sản phẩm/năm. Tuy nhiên, công ty này vẫn đang tiếp tục đầu tư đồng bộ từ thiết bị, máy móc đến chuyển giao quy trình công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực ở nước ngoài.

Với khả năng này, nhà máy không những bảo đảm nhu cầu sử dụng vật liệu hàn hằng năm của công ty mà còn phục vụ được việc đóng mới sửa chữa tàu biển mà còn có thể đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

dây hàn lõi thuốcRa đời từ năm 1984 tại địa chỉ 633 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TPHCM. Cơ sở Tân Thành do ông Nguyễn Đức Tuynh (tốt nghiệp trường Công Nghệ Điện và Vô Tuyến năm 1965) làm chủ với hai nhân viên học nghề, nhận sửa chữa môtơ, quấn Biến thế hàn...sau đó chuyển mô hình dần lên sản xuất.

Lâu dần từ năm 84 đến nay tích lũy kinh nghiệm về sữa chữa và sản xuất máy hàn. Một cửa hàng nhỏ đã thành một công ty lớn trên thị trường và trở thành công ty chuyên sản xuất sữa chữa các loại máy hàn tan thành.

Nhu cầu máy hàn không dừng lại ở một nơi nên chúng tôi đã đặt rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh trong đó có tỉnh Đồng Nai. Khi các khách hàng có nhu cầu mua hãy liên hệ với địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí và mua hàng vận chuyển đến tận nơi.

Mọi chi tiết về Máy Hàn tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ, lắp ráp và bảo hành tốt nhất.
 


Cho thue may phat dien Dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, Dịch vụ cho thuê máy phát điện được cung cấp đến quý khách một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn có đầy đủ
Sua chua may phat dien Lỗi thường gặp khi sử dụng máy phát điện, Đây chỉ là 3 lỗi cơ bản, phổ biến nhất. Trên thực tế, trong quá trình sử dụng thiết bị này bạn còn phải đối mặt với vô vàn rắc rối có thể phát
may ep bun Công dụng của máy ép bùn trong xử lý nước thải, Máy ép bùn nằm trong công đoạn cuối cùng của quy trình, là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải, rác thải công

- Phone: +84-908-744-256