Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

may ep bun

Máy ép bùn được thiết kế Ép được các loại bùn thải đặc biệt như Bùn khai khoáng (than, mỏ quặng, xị mạ kim loại, dệt nhuộm… ), VÀ khả năng xử lý bùn chứa dầu, mỡ: với bùn thải có hàm lượng dầu cao hơn thì thiết bị vẫn có khả năng tách nước dễ dàng, đây là giải pháp cho các nhà máy chế biến thực phẩm mà máy ép bùn khung bản hay băng tải không dễ dàng xử lý được.

Ưu điểm máy ép bùn trục vít Huber

Hoạt động hoàn toàn tự động

Có cơ chế tự làm sạch

Có khả năng xử lý với nồng độ bùn thấp từ 0.5–2%

Cấu trúc máy làm từ Vonfram cacbua mạ Crom tạo hiệu quả ép cao, khả năng chống chịu mài mòn, oxy hóa tốt

Máy thiết kế chắc chắn, nên trong quá trình vận hành ,máy không bị rung và có tiếng động bất thường

Lỗ lưới lọc trong máy ép bùn thiết kế đặc biệt dễ dàng thoát nước tránh tắc nghẽn

Máy ấp trứng

Các phễu tiếp liệu, lưới lọc , phễu xả được thiết kế từng phần =>> rất tiện lợi cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

Bộ điều khiển tích hợp trên máy : Dễ dàng vận hành

Và đặc biệt được chế tạo, sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ tiên tiến của Châu Âu nên chi phí rất hợp lý, hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm nhân lực, vật lực cho nhà đầu tư

– Ứng dụng của sản phẩm: sản phẩm máy ép bùn được ứng dụng rộng rải trong các nghành như:

+ Xử lý bùn trong nhà máy chế biến thực phẩm

+ Xử lý trong nhà máy xi ma, thuộc da, kim loại…

+ Xử lý bùn nhà máy chế biến thủy hải sản

+ Xử lý bùn trong nhà máy nước thải , giết mổ gia súc giá cầm

+ Xử lý bùn nước thải trong sản xuất

+ Xử lý ép tách dầu trong nghành dàu ăn, dầu máy..

+ Xử lý bùn hóa lý, vô cơ , hữu cơ …

+ Và rất nhiều những ứng dụng khác …

Máy ép bùn là gì?

Máy ép bùn là thiết bị được sử dụng trong quy trình của hệ thống xử lý nước thải. Máy ép bùn nằm trong công đoạn cuối cùng của quy trình, là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải, rác thải công nghiệp, sinh hoạt hiện nay.

Thiết bị trong khâu cuối cùng của quy trình xử lý nước thải

Ở giai đoạn cuối của quy trình xử lý nước thải, rác thải bùn thường ở dạng lỏng với hàm lượng SS là vào khoảng 0,2 đến 5 %, rất khó có thể xử lý hiệu quả, làm sạch nước và môi trường tốt nhất. Nhưng sử lý với máy ép bùn, bùn sẽ được cô đặc lại thành bánh bùn, khô hơn và dễ xử lý hơn. Việc xử dụng máy ép bùn sẽ có hiệu quả rất lớn trong việc ép bùn trong thành phần của chất thải, bùn ép có độ ẩm thấp, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí xử lý bùn trong chất thải.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..
 
Một số loại máy ép bùn phổ biến hiện nay


Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy ép bùn được sử dụng rộng rãi nhất là: máy ép bùn khung bản, máy ép bùn bằng tải và máy ép bùn trục vít. Mỗi loại máy ép bùn có đặc điểm và công dụng riêng phù hợp với từng trường hợp, chất thải, để mang lại hiệu quả ép bùn, xử lý chất thải tốt nhất bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Máy ép bùn băng tải: là loại máy ép bùn có ử dụng băng tải để ép bùn. Là sản phẩm máy ép bùn kiểu mới, bùn sẽ được ép ra dưới dạng bản mỏng, chắc, độ ẩm thấp và rất nhanh khô. Máy có khả năng hoạt động liên tục, năng suất hoạt động cao, chi phí thấp. Máy có thể sủ dụng tối đa tới 20h/ngày, rất phù hợp sử dụng trong các công ty dệt may, công ty chế xuất, khu công nghiệp.
 
Mỗi loại máy ép bùn được thiết kế phù hợp với các ngành sản xuất riêng

Máy ép bùn Khung bản: là loại máy ép bùn rất phổ biến, sử dụng trong các nhà máy có tác dụng xử lý nước thải xi măng, bột đá với phương pháp hóa lý. Máy ép bùn khung bản hoạt động theo chu kì, mỗi chu kì sẽ kéo dài trong khoảng vài giờ, sau khi ép có dạng bánh, độ ẩm thấp đạt 40 – 75 %. Mát có cấu tạo đơn giản, chịu được áp lực của nước và bùn, hoạt động tự động và bán tự động, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

may ep bunMáy ép bùn trục vít: Sử dụng với những trường hợp nước thải đặc biệt như bùn khai khoáng, không thể sử dụng các loại máy ép bùn khác.
 
Công dụng của máy ép bùn trong xử lý nước thải

Trong hầu hết các quy trình sản xuất tại các doanh nghiệp hiện nay đều có sử dụng máy ép bùn, để xử lý nước thải tốt nhất, làm sạch môi trường, giảm thiểu tối đa những tác động của hoạt động sản xuất, sinh hoạt đến môi trường.

Dưới đây Rotec Việt Nam sẽ phân tích ưu, nhược điểm của từng dòng máy để khách hàng hiểu và nắm rõ cũng như lựa chọn được những sản phẩm máy ép bùn phù hợp nhất.

   Máy ép bùn khung bản:

   Ưu điểm:

    - Chi phí vận hành thấp:

    - Gần như không cần thêm dung dịch polymer để bình ổn nồng độ dung dịch;

    - Điện năng tiêu hao ít;

    - Không cần người vận hành;

    - Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện thấp và sẵn có;

    - Chi phí đầu tư thấp: Do kết cấu đơn giản nên chi phí đầu tư của máy ép bùn khung bản thấp nhất trong các dòng máy ép bùn đang hoạt động tại Việt Nam;

    - Phù hợp với mọi loại bùn như: Bùn sinh hoạt, bùn hóa học, bùn quặng, bùn khoáng...

    - Dễ vận hành: không cần đào tạo công nhân vẫn sử dụng rất hiệu quả;

    - Dễ dàng thay đổi độ khô của bánh bùn;

    - Có thể tạo bánh bùn có độ khô lớn nhất trong các dòng máy ép bùn.

   Nhược điểm:

    - Không hoạt động liên tục do đặc tính hoạt động theo mẻ;

    - Máy cần diện tích đặt lớn, chiếm diện tích đặt máy.
   Máy ép bùn băng tải:

   Ưu điểm:

    - Hoạt động liên tục, dùng phù hợp trong công nghiệp;

    - Diện tích đặt máy nhỏ, tiết kiệm diện tích;

    - Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thuộc dạng trung bình (lớn hơn máy ép bùn khung bản và nhỏ hơn các loại còn lại).

   Nhược điểm:

    - Chi phí vận hành cao:

    - Tiêu tốn polymer để bình ổn nồng độ dung dịch;

    - Phải thau rửa vải lọc liên tục;

    - Cần nhiều người vận hành do hoạt động liên tục;

    - Phụ kiện thay thế, sửa chữa tốn kém và
Phụ kiện áp lực Phụ kiện áp lực ( forged fittings) chia làm hai loại , loại ren, Nhánh nối là loại vật tư đặc biệt của phụ kiện áp lực , được dùng để thay thế cho tê giảm, nó cũng để nối rẽ nhánh 90 độ và nối cho nhánh
Tuyển sinh dược chính quy 2019 Tuyển sinh 3 ngành đạo tạo chính quy, Theo hình thức tuyển sinh này TẤT CẢ các thí sinh trên TOÀN QUỐC chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là: ĐÃ TỐT NGHIỆP là đã nắm chắc được
Dieu khac chan may Lông mày rậm có nên điêu khắc không?, Nhiều người cho rằng chỉ lông mày thưa mới điêu khắc, điều này hoàn toàn sai lầm, nếu lông mày xấu thì điêu khắc là lựa chọn hợp lý. Trong đó, lông

- Phone: +84-908-744-256