Các dịch vụ:
*

Làm thẻ apec

Tại sao nên sở hữu thẻ APEC?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế hiện nay, nhu cầu giao thương của các doanh nhân, đối tác kinh doanh giữa các quốc gia ngày càng gia tăng. Thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức xin cấp thị thực (VISA) để nhập cảnh vào một quốc gia nào đó, thẻ ABTC - APEC Business Travel Card (hay còn được gọi là thẻ APEC) đã ra đời và mang đến những lợi ích ưu việt dành cho các doanh nhân. Khi sở hữu chiếc thẻ này, doanh nhân có thể tự do đi lại trong 19 nước APEC mà không cần phải xin VISA, bao gồm các nước: Australia, Russia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico và Việt Nam.

Lợi ích thẻ APEC mang lại:

    Thẻ APEC thay thế 19 VISA đi các nước, bao gồm: Australia, Russia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico và Việt Nam.

Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK    Nhanh chóng và tiết kiệm phí so với xin VISA
    Chủ động sắp xếp được thời gian và công việc khi muốn xuất ngoại đột xuất mà không cần phải đợi xin VISA
    Chủ thẻ APEC được ưu tiên giải quyết thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu và không phải làm thủ tục lưu trú ở 19 quốc gia trên
    Thời hạn sử dụng lâu dài - 5 năm.
    Được ưu tiên xem xét khi xin VISA đi Mỹ hoặc Canada
Với bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục xin cấp thẻ APEC, CIS law firm tự hào mang đến dịch vụ hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp đã hỗ trợ cho nhiều đối tác được sở hữu chiếc thẻ ưu việt này.

Những lợi thế của bạn khi sử dụng dịch vụ tại CIS law firm

    Dịch vụ trọn gói, giá cả cạnh tranh.
    Nhiều kinh nghiệm và quan hệ tốt với cơ quan Nhà nước;
    Tư vấn hoàn toàn miễn phí;
    Soạn thảo và nộp hồ sơ nhanh chóng;
    Theo dõi, cập nhật tình trạng hồ sơ hàng tuần;
    Nhiều dịch vụ hậu mãi: tư vấn lập báo cáo tình hình sử dụng thẻ APEC hàng năm miễn phí, tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu công ty miễn phí.

Các dịch vụ CIS law firm thực hiện

    Tư vấn, thẩm định đối tượng và điều kiện xin cấp thẻ APEC;
    Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ APEC;
    Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp thẻ APEC tại cơ quan có thẩm quyền;
    Tư vấn trách nhiệm của Doanh nghiệp sau khi cấp thẻ và những lưu ý khi sử dụng thẻ APEC;
    Tư vấn lập báo cáo tình hình sử dụng thẻ APEC hàng năm.

Đối tượng được cấp thẻ doanh nhân APEC

Đối tượng cấp Thẻ Apec là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam (không áp đối với các công ty có trên 51% vốn đầu tư nước ngoài) gồm:- Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp; kế toán trưởng hoặc người có chức danh Trưởng phòng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh;

- Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công ty trách nhiệm hữu hạn; Chủ tịch ban quản trị hợp tác xã, Chủ nhiệm hợp tác xã.
II. Quyền lợi khi được cấp thẻ APEC

Được đi lại 18 nước thành viên APEC mà không phải xin cấp VISA, không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần, tối đa mỗi lần là 60 ngày. Thời hạn thẻ kéo dài trong 3 năm và sau khi hết hạn có thể làm thủ tục cấp đổi lại thẻ.

Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Vietnam.

III. Thời gian làm thủ tục xin cấp phép : 3 tháng

IV.Các giấy tờ cần thiết cung cấp cho thế giới visa

1.      Hộ chiếu của người xin cấp thẻ còn thời hạn trên 24 tháng. Phô tô 3 bản có công chứng.

2.      08 ảnh 3x4 phông nền trắng

3.      Chứng minh nhân dân (03 bản phô tô công chứng)

4.      Sổ bảo hiểm xã hội (03 bản phô tô công chứng, đã đóng tối thiểu 03 năm)

5.      Quyết định bổ nhiệm chức danh giám phó giám đốc (03 bản có con dấu công ty)

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói6.      Bảng lương 06 tháng gần nhất (03 bản có dấu công ty)

7.      Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (03 bản phô tô công chứng, công ty hoạt động trên 03 năm)

8.      Hóa đơn nộp thuế môn bài năm hiện tại (03 bản phô tô đóng dấu công ty, một bản phô tô công chứng )

9.      Hóa đơn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 06 tháng gần nhất (Làm ăn phải có lãi, 03 bản phô tô đóng dấu công ty, 1 bản phô tô công chứng)

10.  Hai hợp đồng kinh tế năm gần nhất ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC. Tờ khai hải quan, giấy nộp thuế hải quan. (03 bản sao đóng dấu công ty + bản chính để đối chiếu)

THỦ TỤC LÀM THẺ DOANH NHÂN APEC:

    Hộ chiếu còn hiệu lực trên 12 tháng ( 03 bản sao y, chứng thực không quá 3 tháng)
    06 ảnh 3x4cm, phông nền trắng, hình chụp rõ nét, đầu trần không đeo kính
    Sổ bảo hiểm xã hội, Thông báo kết quả đóng Bảo hiểm xã hội ( 03 bản sao y, công chứng). Giấy xác nhận hoặc cam kết không hưởng lương và không tham gia bảo hiểm xã hội đối với chủ sở hữu
    Quyết định bổ nhiệm chức vụ
    Giấy chứng nhận đầu tư (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao y, chứng thực không quá 3 tháng)
    Giấy chứng nhận đăng ký thuế, đăng ký mẫu dấu (Sao y, chứng thực không quá 03 tháng)
    Hợp đồng ký với một trong các nước APEC (có kèm vận đơn thanh toán hợp đồng) không quá 09 tháng từ khi ký kết hoặc thư mời hợp tác thương mại từ một trong các nước APEC + Tờ khai hải quan (Sao  y công ty kèm bản gốc để đối chiếu)
    Giấy ủy quyền và đơn từ có liên quan (Ký tên, đóng dấu)

II. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC:
1. Các trường hợp được xem xét cấp thẻ Doanh Nhân APEC:

    Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình ABTC.
 


Cáp điều khiển ALANTEK 16AWG Tổng quan về cáp âm thanh, điều khiển Alantek 16AWG 4, Cáp điều khiển Alantek 16 AWG 4 đôi lõi được Học bằng đồng tráng thiếc, tiết diện 1.5mm , được chống nhiễu bằng băng nhôm chống nhiễu, dây nối mass
Cho thue may photocopy Một trong số đó phải kể đến dịch vụ cho thuê máy photocopy, Máy Photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc như : vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần
máy in phun công nghiệp Máy in phun công nghiệp được các công ty nhà máy, In phun là quá trình sử dụng các giọt mực nhỏ và đầu phun in trực tiếp lên sản phẩm mà không cần thông qua khuôn in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt

- Phone: +84-908-744-256